Pei hnappur í LS Central verslunarkerfinu

 Í Fréttir, LS Central

Í samstarfi við Greiðslumiðlun kynnum við Pei hnappinn í LS Central.

Hnappurinn einfaldar kaupferlið og virkjar greiðslubeiðnir beint á kassa eða í greiðsluposa frá Verifone. Þannig geta viðskiptavinir þínir valið að greiða snertilaust með Pei appinu. Eftir staðfestingu greiðslu er færslan merkt í verslunarkerfinu og skilað upp í bókhaldið. Uppgjörsmódúllinn fyrir Business Central sækir svo uppgjörið rafrænt frá Pei og færir sjálfvirkt á rétta lykla í bókhaldinu.

Einnig er hægt að nota Pei hnappinn ef viðskiptavinurinn kemst ekki á staðinn með því að senda rafrænan sölureikning ásamt greiðsluhlekk. Þegar smellt er á Pei hnappinn í LS Central fær viðskiptavinur send smáskilaboð eða tölvupóst ásamt Pei greiðsluhlekk. Viðskiptavinurinn staðfestir svo greiðslu á greiðslusíðu Pei eftir þeirri leið sem hentar, hvort sem það er með greiðslukorti, greiðslukröfu eða velur að dreifa greiðslunum til lengri tíma.

Einfalt er að bæta við Pei hnappi sem greiðslumáta fyrir viðskiptavini í LS Central. Hafðu samband og við græjum Pei hnapp hjá þér!

Nýlegar fréttir