Hefur þú kynnt þér Document Capture?

 Í Business Central, Fréttir

Viltu sjálfvirknivæða reikningagerð í Business Central? Já, það myndi einfalda lífið!

Er orðið þreytt að handslá inn alla reikninga og öll skjöl? Viltu spara tíma við móttöku og skráningu reikninga og skjala?

Með Document Capture frá Continia er hægt að gera hvert skref í daglegri vinnslu reikninga sjálfvirkt, allt frá móttöku og skráningu skjala, til endurskoðunar og skýrslugerðar. Kerfið sækir sjálfkrafa skrár frá skilgreindum netföngum og innbyggð OCR-tækni les svo skjölin og úthlutar þeim í rétt verkflæði til samþykktar og skjalavörslu.

Document Capture styður fjölbreytt úrval skjalagerða ásamt PDF skjölum og rafrænum skjölum á XML formum. Lausnin notar sjálfkrafa skráningar-, samþykkis- og bókunarreglur sem gera þér kleift að umbreyta XML skjölum í innkaupareikninga og jafnvel bóka reikningana sé þess óskað.

Helstu kostir þess eru

• Sjálfvirk uppsetning
• OCR tækni til að lesa skjöl
• Tekur við öllum XML formum
• Hægt að skrá eitt eða mörg skjöl í einu

Hafðu samband og fullkomnaðu reikningaferlið með Document Capture!

Nýlegar fréttir