Viltu losna við fyrirspurnir um reikninga og hreyfingayfirlit í janúar?

 Í Business Central, Fréttir

Fer mikill tími í að senda út hreyfingayfirlit og afrit af reikningum til viðskiptavina? Viltu að viðskiptavinir þínir geti hjálpað sér sjálfir með einfaldar fyrirspurnir?

Með Viðskiptavinavefnum gerir þú viðskiptavinum þínum kleift að skoða reikningsviðskipti sín við fyrirtækið þitt á netinu. Viðskiptavinir einfaldlega skrá sig inn á Mínar síður og með nokkrum smellum geta þeir fengið aðgang að öllum upplýsingum sem þeir þurfa, dæmi má nefna hreyfingayfirlit, afrit af reikningum, stöðu viðskiptaskuldar og tollskýrslur.

Viðskiptavinavefurinn er viðbót við viðskiptakerfið Microsoft Dynamics 365 Business Central. Vefurinn er bæði auðveldur og þægilegur í notkun og getur þú sérsniðið útlit hans eftir þínu höfði. Með Viðskiptavinavefnum býður þú upp á framúrskarandi þjónustu og sparar um leið bæði tíma og kostnað.

Helstu kostir Viðskiptavinavefs Rue de Net

  • Sparar tíma og kostnað
  • Beintengist við Business Central
  • Reikningar sýnilegir strax við bókun
  • Mikilvægar upplýsingar á öruggum stað

Byrjaðu að veita framúrskarandi þjónustu strax í dag!

Lestu meira um Viðskiptavinavef Rue de Net hér.

Nýlegar fréttir