Losnaðu við netbankaflakk með Bankakerfi Rue de Net

 Í Business Central, Fréttir, Sérkerfi í Business Central

Losnaðu við netbankaflakk með Bankakerfi Rue de Net

Ertu alltaf að flakka fram og til baka úr netbankanum og í bókhaldið? Fer langur tími í að stemma af, greiða reikninga til lánardrottna eða senda kröfur til viðskiptavina þinna úr netbankanum?

Bankakerfi Rue de Net auðveldar þér öll ferli sem viðkoma bankaaðgerðum í Business Central. Þú getur greitt útistandandi reikninga til bæði innlendra og erlendra lánardrottna, stemmt af bankareikninga og sent út viðskiptakröfur til viðskiptamanna þinna á einfaldan og fljótlegan hátt. Með Bankakerfinu átt þú í öruggum samskiptum við þinn banka og uppfyllir kerfið ströngustu öryggisstaðla.

Helstu kostir Bankakerfisins eru

• Netbanki óþarfur
• Tímasparnaður og betri yfirsýn
• Flakk á milli kerfa heyrir sögunni til
• Skráarlaus samskipti við helstu fjármálastofnanir

Business Central í skýinu

Nú getur þú fengið mánaðarlega áskrift að Business Central í skýinu sem er aðgengilegt hvar og hvenær sem er. Viðskiptakerfið þitt er þá í öruggri hýsingu í kerfisveitu Microsoft og aðgengilegt á öllum helsta tækjabúnaði, óháð stýrikerfi. Notendafjöldi er breytilegur eftir þínum þörfum og einnig eru sjálfvirkar uppfærslur frá Microsoft innifaldar í mánaðargjaldi.

Taktu af skarið og við leysum málið!

Nýlegar fréttir