Er Business Central í skýinu fyrir þig?

 Í Business Central, Fréttir

Business Central í skýinu 

Vantar þig nýtt viðskiptakerfi, eða þarftu kannski bara að uppfæra? Er mikilvægt fyrir þig að geta unnið hvaðanæva úr heiminum?

Microsoft Dynamics 365 Business Central er fullt nafn á viðskiptakerfinu Business Central sem áður var þekkt sem Dynamics NAV.

Nú getur þú fengið mánaðarlega áskrift að Business Central í skýinu sem er aðgengilegt hvar og hvenær sem er. Viðskiptakerfið þitt er þá í öruggri hýsingu í kerfisveitu Microsoft og aðgengilegt á öllum helsta tækjabúnaði, óháð stýrikerfi. Notendafjöldi er breytilegur eftir þínum þörfum og einnig eru sjálfvirkar uppfærslur frá Microsoft innifaldar í mánaðargjaldi.

Helstu kostir Business Central í skýinu eru

  • Örugg hýsing
  • Aukið aðgengi
  • Sveigjanleiki í notendafjölda
  • Sjálfvirkar uppfærslur

Sérkerfi Rue de Net í Business Central í skýinu

Nú býðst viðskiptavinum okkar einnig sérkerfi Rue de Net í Business Central í skýinu, þar á meðal Bankakerfi, Samþykktakerfi og Rafræna reikninga. Þegar viðskiptakerfi er valið er mikilvægt að skoða hvaða uppsetning hentar þínu fyrirtæki. Sérkerfi Rue de Net eru notendavæn, sérsniðin að íslensku rekstrarumhverfi og hönnuð til þess að hjálpa þér að ná enn betri árangri með viðskiptakerfinu þínu.

Taktu fyrsta skrefið og heyrðu í okkur!

 

Nýlegar fréttir