Vefverslun Verkfæralausna komin í loftið

 Í Fréttir

Verkfæralausnir settu í loftið nýja vefverslun www.verkfaeralausnir.is um helgina en Verkfæralausnir eru í eigu og rekin af Vélum og Verkfærum. Vefverslunin inniheldur verkfærin þeirra og árið 2020 er stefnan sett á að gera viðskiptavinunum kleift að versla allt vöruúrvalið á netinu.

Vefverslunin byggist í grunninn á nopCommerce og er svo Vefverslunartengill Rue de Net nýttur í allar tengingar frá Dynamics NAV. Það hefur þann kost að vefverslunin sýnir alltaf réttar birgðatölur auk þess sem það auðveldar alla gagnageymslu, uppsetningu og greiningu, pantanir flæða inn í NAV og öllum upplýsingum er viðhaldið þar.

Við óskum þeim innilega til hamingju með glæsilegu vefverslunina og þökkum kærlega fyrir samstarfið.

Fara í vefverslun Verkfæralausna.

 

Nýlegar fréttir