Rue de Net teymið stækkar og styrkist!

 Í Fréttir

Nú í júní hófu fjórir starfsmenn störf hjá Rue de Net. Það eru þau Ásgeir Daði Þórisson, Bjartur Hjaltason, Gunnar Marteinsson og Hafrún Sigurðardóttir. Ásgeir, Gunnar og Hafrún voru öll að útskrifast með B.Sc. í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík og Bjartur með B.Sc. í hugbúnaðarverkfræði við Háskóla Íslands.
Einnig í júní hófu fjórir sumarstarfsmenn störf hjá Rue de Net. Það eru þau Ástrós Einarsdóttir, Darri Steinn Konráðsson, Svava Hildur Bjarnadóttir og Þórunn Arna Ómarsdóttir. Ástrós var að klára annað ár sitt í hugbúnaðarverkfræði við Háskóla Íslands, Darri er á þriðja ári í hugbúnaðarverkfræði við Háskólann í Reykjavík og Svava og Þórunn voru að klára sitt annað ár í tölvunarfræði við Háskóla Íslands.
Síðast en ekki síst þá hóf Sigrún Eðvaldsdóttir einnig störf hjá Rue de Net í júní, Sigrún mun sinna starfi skrifstofustjóra í fjarveru Karólínu á meðan hún er í fæðingarorlofi. Sigrún er með B.A. í hagfræði og M.S. í fjármálum fyrirtækja frá Háskóla Íslands.

Við bjóðum þau öll velkomin til starfa og hlökkum til samstarfsins!

Nýlegar fréttir