Microsoft Dynamics NAV 2015 í skýinu með Rue de Net – Ókeypis mánuður

 Í Fréttir

Rue de Net býður Microsoft Dynamics NAV 2015 í skýinu, öflugt viðskipta- og upplýsingakerfi með alla þá eiginleika sem gera fullkomið viðskiptakerfi. Kerfið hentar stórum sem smáum fyrirtækjum hvort sem er í smásölu, heildsölu eða þjónustu. Með NAV í skýinu öðlast kerfið enn meiri rekstraröryggi og skalanleika. Öll vinnsla fer fram á netinu, sjálfvirkar uppfærslur eru innifaldar og geymsla á gögnunum er í Azure, öruggu skýjaumhverfi Microsoft. Aðgengið að viðskiptakerfinu er með notkun helstu vefrápara og spjaldtölva sem eru í boði í dag. Þar að auki fylgir hinn nýi hlutverkastillti Windows biðlari sem bíður upp á að sérhanna notandaviðmót og skýrslur og ekki má gleyma enn betri Office samþættingu en nokkru sinni fyrr.

Við hjá Rue de Net ætlum að bjóða þér ókeypis mánuð af Microsoft Dynamics NAV í skýinu, það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig á vefnum okkar.

Prófa ókeypis!

Nýlegar fréttir