Virk notar QlikView

 Í Fréttir

Virk hefur fest kaup á viðskiptagreindarkerfinu QlikView af Rue de Net Reykjavík. Virk mun hafa gífurlegan ávinning af QlikView, þar sem hugbúnaðurinn mun gera þeim kleift að sameina gögn frá mörgum upplýsingakerfum í eina sýn. Þetta gerir það að verkum að fyrirtækið getur búið til á fljótvirkan hátt mjög nákvæmar áætlanir, skýrslur og yfirlit sem byggja á nýjustu upplýsingum hverju sinni.

Virk er starfsendurhæfingarsjóður og sjálfseignastofnun sem var stofnaður árið 2008. Sjóðurinn byggir á samkomulagi um nýtt fyrirkomulag starfsendurhæfingar í kjarasamningum á vinnumarkaði. Hjá VIRK er veitt heildstæð þjónusta á sviði starfsendurhæfingar fyrir einstaklinga með skerta starfsgetu. Hlutverk VIRK er að draga markvisst úr líkum á að launafólk hverfi af vinnumarkaði vegna langvarandi veikinda eða slysa.

Rue de Net Reykjavík óskar Virk til hamingju með QlikView!

Nýlegar fréttir