Reykjavík Excursions velur QlikView

 Í Fréttir

Reykjavík Excursions hefur fest kaup á viðskiptagreindarkerfinu (BI) QlikView af Rue de Net Reykjavík. Reykjavík Excursions mun hafa gífurlegan ávinning af QlikView, þar sem hugbúnaðurinn mun gera þeim kleift að sameina gögn frá mörgum upplýsingakerfum í eina sýn. Reykjavík Excursions getur nú borið saman sölutölur og bókanir milli ára í eina og sama skjalinu. Þetta gerir það að verkum að fyrirtækið getur búið til á fljótvirkan hátt mjög nákvæmar áætlanir, skýrslur og yfirlit sem byggja á nýjustu upplýsingum hverju sinni.

„Eftir að við byrjuðum að nota QlikView höfum við getað búið til á mjög fljótvirkan hátt betri og nákvæmar áætlanir og skýrslur. Við erum nú með mun betri yfirsýn yfir reksturinn og getum brugðist við fyrr en ella þegar við sjáum sveiflur. Þetta er tól sem hreinlega öll fyrirtæki ættu að eiga“, segir Þórarinn Þór sölu- og markaðsstjóri hjá Reykjavík Excursions.

Um Reykjavík Excursions

Allt frá stofnun þess 1968 hefur Reykjavík Excursions verið leiðandi fyrirtæki í dagsferðum hér á Íslandi og er í dag fullgild ferða- og umboðsskrifstofa. Reykjavík Excursions býr yfir einum stærsta langferðbílaflota landsins sem gerir það um leið að einu fremsta fyrirtæki landsins í skipulagningu á ferðum bæði fyrir einstaklinga og hópa.

Nýlegar fréttir