Rue de Net setur upp viðskiptavinavef hjá Johan Rönning hf.

 Í Fréttir

Rue de Net hefur nýverið sett upp viðskiptavinavef með rafrænu aðgengi  fyrir Johan Rönning hf. Viðskiptavinavefurinn gerir reikningshöfum þeirra  kleift að skoða öll reikningsviðskipti ásamt því að sjá hreyfingaryfirlit, afrit af reikningum og stöðu viðskiptaskuldar. Reikningana er hægt að sækja í .pdf formi eða á .xlm formi. Um er að ræða mikla hagræðingu bæði fyrir Johan Rönning hf. og viðskiptamenn þeirra.

Johan Rönning hf hefur starfað í 70 ár og þannig átt þátt í rafvæðingu landsins frá upphafi. Þjónusta og þekking Johan Rönning hf leggur mikla áherslu á heildarþjónustu við viðskiptavininn. Allur tæknibúnaður og rafbúnaður krefst sérþjálfaðs starfsfólks.

Hjá félaginu starfa nú 70 starfsmenn, allir sérmenntaðir á sínu sviði, viðskiptafólk, tæknifræðingar, rafmagnsverkfræðingar og rafvirkjar.

Nýlegar fréttir